Latest News

Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

BUỒNG ĐỐT LÒ SẤY

 BUỒNG ĐỐT LÒ SẤY  - Trong công nghệ sấy thì nhiên liệu là một vấn đề hết sức quan trọng, liên quan trực tiếp đến chi phí sản xuất, giá thành đầu ra sản phẩm. Ngoài ra còn nhiều yếu tố xã hội khác vì vậy tiết kiệm nhiên liệu hiện đang là vấn đề cấp bách không chỉ của xã hội mà còn là vấn đề của bản thân người sản xuất.
buồng đốt củi cho lò sấy công nghiệp
Buồng đốt lò sấy công nghiệp

Buồng đốt lò sấy là một sản phẩm phụ trợ dùng trong việc cấp nhiệt cho thiết bị sấy và các thiết bị dùng nhiệt khác. Nhờ vào bộ phận cấp khí bổ sung giúp cho nhiên liệu cháy sạch không có dư lượng khí CO, không tro, toàn bộ sinh khối được biến thành nhiệt năng. Bộ phận giải nhiệt giúp bếp có độ bền cao.


cấu tạo buồng đốt lò sấy công nghiệp
Buồng đốt lò sấy

Có thể kết hợp thay thế với các buồng sấy kiểu cũ bao gồm sấy tĩnh vỉ ngang ( lò sấy chuồng heo ), sấy thùng quay, sấy buồng ... Ưu điểm của buồng đốt này là cấp khí sạch, không nhiễm khói vào sản phẩm. Đáp ứng được công nghệ tuần hoàn khí nóng.

buồng đốt áp dụng công nghệ tuần hoàn khí nóng
Buồng đốt tuần hoàn khí nóng

Với loại bếp này chi phí sấy tiết kiệm 1/10 lần so với máy sấy dùng điện. và 1/5 lần so với các loại máy sấy dùng củi hiện nay.


Với sáng kiến kiểm soát nhiệt tự động chúng tôi đã khắc phục được hầu hết các nhược điểm của việc đốt củi hiện nay, người vận hành không cần phải chỉnh nhiệt bằng tay và giảm tần suất cấp củi cho bếp, nhiệt độ điều chỉnh từ 30oC - 120oCLò có thể sử dụng các nguồn nhiên liệu khác như : củi, than đá, củi trấu, củi mạt cưa, viên nén ...


buồng đốt củi
Cửa trước buồng đốt củi


Thiết bị bảo hành 1 năm, phục vụ khách hàng trên cả nước và các quốc gia lân cận. Giá thành tùy theo công suất đốt, hiện chúng tôi đang cung cấp các loại dựa theo công suất quạt như sau : 1Hp, 2Hp, 3Hp, 5Hp và 10 Hp.


Giá liên hệ: 0933 67 62 62

BUỒNG ĐỐT LÒ SẤY
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top