Latest News

Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

Buồng sấy công nghiệp, hệ thống hầm sấy

BUỒNG SẤY CÔNG NGHIỆP - thiết bị sấy dạng buồng, sản phẩm sấy được trải đều hoặc xếp trên khay sau đó xếp lên các xe sấy và đưa vào buồng sấy. Sau một thời gian sấy nhất định, sản phẩm sấy sẽ phải đảo mặt để cho việc sấy khô được đồng đều hơn, sau  khi sấy khô các sản phẩm sấy được thu gom và đóng gói. Các công đoạn này hoàn toàn thực hiện nhờ nhân công.


Một số ảnh công trình đã thực hiện:

buồng đốt công nghiệp
Buồng sấy hạt gấc tại Củ chi
gấc sấy-băng-buồng sấy công  nghiệp
Sấy hạt gấc


buồng sấy công nghiệp đang xây dựng
Buồng sấy cá tại Cà Mau


Khay sấy trong buồng sấy công nghiệp
Mặt trước buồng sấy cá


Đối với những sản phẩm dạng tấm hoặc có độ liên kết rối quá cao, các sản phẩm dễ gãy vụn, … như: khô bò, khô mực, khô cá, chuối, than hoạt tính … Bắt buộc phải sử dụng kiểu sấy buồng.


Video- Buồng sấy công nghiệp

So với máy sấy băng tải thì sấy buồng có chi phí đầu tư ban đầu thấp vì vậy đối với những vùng có nguồn nhân công dồi dào cũng có thể chọn loại thiết bị sấy kiểu buồng để tiết kiệm chi phí đầu tư.  Nhược điểm của thiết bị sấy loại này là sản phẩm sấy không khô đều đòi hỏi phải đảo trộn sản phẩm sấy từ 1-2 lần cho một mẻ sấy.


Máy sấy của công ty Thiên Nam thường được kết hợp với công nghệ sấy nhiệt độ thấp, Bộ đốt, trao đổi nhiệt tiết kiệm. Với công nghệ bảo ôn khí làm cho nhiệt độ được tận thu đến 80%. Nhờ cấp nhiệt qua bộ trao đổi nhiệt sản phẩm sấy sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh, không cháy nổ. Nhiệt độ sấy hoàn toàn được điều chỉnh tự động.Video - Buồng sấy công nghiệp


Nhiên liệu sấy được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hang: củi, gaz, dầu hoặc trấu ...  Có thể dùng phối hợp với bộ thu nhiệt năng lượng mặt trời. Độ tiêu hao tùy thuộc vào công suất của thiết bị. Và tính chất ẩm của sản phẩm sấy trung bình từ 150 – 200 kg củi cho một tấn sản phẩm khô.
Một số hình ảnh sản phẩm sấy

Gấc sấy


Bả bia sấy
Bả bia sấy
nông sản thực phẩm sấy
Nông sản thực phẩm sấy mẫu


TƯ VẤN THIẾT KẾ XÂY DỰNG BUỐNG SẤY 

LIỆN HỆ: 0933 67 62 62
Buồng sấy công nghiệp, hệ thống hầm sấy
  • Title : Buồng sấy công nghiệp, hệ thống hầm sấy
  • Posted by :
  • Date : 00:27
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top