Latest News

Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

Máy sấy băng chuyền, băng tải lưới

MÁY SẤY BĂNG TẢI NHIỀU TẦNG - là thiết bị sấy đa năng dành cho hầu hết các loại vật sấy. Nhất là các sản phẩm sấy có độ ẩm cao, yêu cầu công suất lớn và sấy liên tục. có thể dùng cho các loại sản phẩm như: Sấy nông sản  (Sấy khoai mì (sắn) lát, Sấy khoai lang,...)  Sấy bã thải, chất thải: ( Sấy bã mì (sắn), Sấy bã bia, Sấy bã nành,... )  Các loại thực phẩm rau củ quả …

 Kết cấu bên trong máy sấy băng tải bao gồm một hoặc nhiều băng tải. Vật liệu sấy được rải đều một cách tự động trên bề mặt băng tải và di chuyển trong buồng nhiệt. Tùy vào công suất sấy, vật liệu cần sấy mà chọn diện tích băng tải, chiều dài băng tải. 


máy sấy băng tải công nghiệp
Máy sấy băng tải nhiều tầng

Với các loại sấy đòi hỏi chiều dài nhiều có thể thiết kế theo kiểu máy sấy băng tải nhiều tầng để giảm diện tích nhà xưởng. Ngoài ra Máy sấy băng tải nhiều tầng còn hỗ trợ việc đảo trộn sản phẩm sấy trong quá trình rơi từ tầng trên xuống tầng dưới. Làm cho sản phẩm sấy được đồng đều hơn. 


sấy phế phẩm bằng máy sấy băng tải
Máy sấy băng tải nhiều tầng


Thiết bị sấy dạng băng tải chế tạo tại Công ty Thiên Nam có ưu điểm sử dụng được 2 mặt băng tải, tiết kiệm không gian sấy và chi phí đầu tư.


kết cấu bên trong máy sấy băng tải
Kết cấu băng tải

Đối với các sản phẩm như mì lát, các loại rau củ,các loại bã thải như bã sắn ( xác mì ), bã nành, bã bia, vỏ tôm … đòi hỏi phải có thời gian thoát ẩm dài, nhiệt độ sấy thấp thì bắt buộc phải sấy trên thiết bị sấy băng tải. Đặc điểm của các sản phẩm này  là nếu sấy ở nhiệt độ sấy cao sẽ làm cho sản phẩm bị chín, cháy hoặc đổi màu …

Đối với các sản phẩm như : Cà phê, lúa, bắp, ngũ cốc … Thiết bị sấy băng tải sẽ giúp làm giảm nhân công vận hành, tiết kiệm nhiên liệu so với máy sấy tĩnh vỉ ngang.

Đôi với các sản phẩm sấy là thức ăn gia súc, thức ăn chăn nuôi, phân vi sinh … thì máy sấy băng tải không làm hỏng hình dạng, có thể kết hợp việc trộn các vi lượng trong quá trình sấy.


Đối với các sản phẩm dạng tấm, miếng hoặc có độ liên kết rối cao chỉ có thể sử dụng dạng máy sấy băng tải một tầng. hoặc kết hợp nhiều băng tải một tầng trong một buồng sấy.

Sấy xác mì :


Xác mì sấy -  bã sắn sấy
Xác mì sấy


Sấy mì lát :

Mì lác sấy khô
Ảnh - Mì lát sấy khô


Sấy bã bia:

sấy bả bia
Sấy bả bia


Sấy Lục bình:

cây lục bình sấy khô
Cây lục bình sấy khô 
sơ đồ máy sấy băng tải nhiều khay
Bản vẽ thiết kế - Máy sấy băng tải nhiều khay

Băng tải sấy dạng khay di chuyển phù hợp với vật liệu dạng tấm, miếng, không cần đảo trộn trong quá trình sấy.


Thiết kế máy sấy băng tải công nghiệp
Thiết kế máy sấy băng tải công nghiệp


Băng tải sấy dạng lật, phù hợp vật liệu sấy dạng hạt, ép viên cần được đảo trộn trong quá trình sấy.

thông số máy sấy băng tải
Thông số máy sấy băng tải

So với thiết bị sấy thùng quay, thiết bị sấy băng tải có không gian lắp đặt nhỏ, gọn.  Đặc biệt máy sấy băng tải là loại thiết bị sấy tiết kiệm nhiên liệu nhất nhờ mặt thoáng tiếp xúc nhiệt cao làm giảm đáng kể lượng tiêu hao nhiên liệu sấy.

Máy sấy của công ty Thiên Nam thường được kết hợp với công nghệ sấy nhiệt độ thấp, Bộ đốt, trao đổi nhiệt tiết kiệm. Với công nghệ bảo ôn khí làm cho nhiệt độ được tận thu đến 80%. Nhờ cấp nhiệt qua bộ trao đổi nhiệt sản phẩm sấy sẽ đảm bảo an toàn vệ sinh, không cháy nổ. Nhiệt độ sấy hoàn toàn được điều chỉnh tự động.

 Nhiên liệu sấy được thiết kế tùy theo yêu cầu của khách hang: củi, gaz, dầu hoặc trấu ...  Có thể dùng phối hợp với bộ thu nhiệt năng lượng mặt trời. Độ tiêu hao tùy thuộc vào công suất của thiết bị. Và tính chất ẩm của sản phẩm sấy trung bình từ 100 – 150 kg củi cho một tấn sản phẩm khô.
Máy sấy băng tải là thiết bị tiết kiệm nhân công nên chỉ cần 1 công nhân vận hành.


Công ty chúng tôi là một trong những đơn vị đầu tiên của Việt Nam chế tạo thiết bị sấy kiểu băng tải và băng tải nhiều tầng. Phục vụ trên cả nước và các quốc gia lân cận. Thời gian bảo hành thiết bị là 12 tháng.

GIÁ LIỆN HỆ 0933 67 6262

Máy sấy băng chuyền, băng tải lưới
  • Title : Máy sấy băng chuyền, băng tải lưới
  • Posted by :
  • Date : 00:23
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top