Latest News

Chủ Nhật, 14 tháng 9, 2014

Máy sấy công nghiệp

MÁY SẤY CÔNG NGHIỆP, LÒ SẤY CÔNG SUẤT CAO - Sấy khô là phương pháp sơ chế và bảo quản nông sản, thủy hải sản , thực phẩm và các sản phẩm khác đơn giản và hiệu quả nhất, trong đó hiện nay nông sản, thủy hải sản , thực phẩm và các sản phẩm khác được làm khô chủ yếu bằng phương pháp phơi nắng.

Cảnh quan phơi cá bằng nắng
Ảnh - Cảnh quan phơi cá

Với thực trạng hiện nay, quỹ đất ngày càng thu hẹp, nhân công ngày càng khan hiếm đồng thời để không lệ thuộc vào thời tiết và nâng cao chất lượng sản phẩm, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ... thì phương pháp làm khô được lựa chọn chính là Sấy.

 Đối với máy sấy công nghiệp, thiết bị sấy công suất cao chi phí sản xuất là yếu tố hết sức quan trọng, góp phần quyết định giá thành sản phẩm sau sấy. Trong đó chi phí nhiệu liệu sấy chiếm tỷ lệ đáng kể.

Buồng sấy công nghiệp - máy sấy công xuất lớn
Buồng sấy công nghiệp


Áp dụng công nghệ sấy nhiệt thấp vào quy mô công nghiệp được xem là bước đột phá trong ngành sấy bởi yếu tố tiết kiệm nhiên liệu của công nghệ này, chi phí nhiên liệu tiết kiệm một cách đáng kể, bên cạnh đó là việc không làm thay đổi tính chất sản phẩm làm tăng giá trị sản phẩm sau sấy.


Máy sấy băng tải nhiều tầng
Máy sấy băng tải nhiều tầng


Đối với công suất sấy cao thiết bị sấy được chọn ở 2 dạng: sấy buồng và sấy băng tải. Đối với các sản phẩm như thủy, hải sản và các sản phẩm dạng tấm, miếng ... thường chọn thiết bị sấy dạng buồng. Đối với các sản phẩm dạng bột, dạng rời ... thường chọn dạng máy sấy băng tải hoặc hệ thồng sấy băng tải nhiều tầng.

Để nâng cao chất lượng nông sản, thủy hải sản và chủ động trong sản xuất thì việc đầu tư máy sấy công nghiệp - thiết bị sấy công suất cao thay thế công đọan phơi nắng là việc làm hết sức cần thiết.  
-----------------------------------------

Phục vụ khách hàng trên cả nước và các quốc gia lân cận. Rất mong có được sự hợp tác bền vững từ phía quý khách hàng!


Máy sấy công nghiệp
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top