Latest News

Chủ Nhật, 14 tháng 9, 2014

Máy sấy Thiên Nam

MÁY SẤY THIÊN NAM - Thiên Nam là nơi chuyên cung cấp, tư vấn các giải pháp, công nghệ sấy, thiết kế, chế tạo thiết bị sấy, lò sấy, máy sấy, hệ thống sấy : sấy nông sản, sấy thủy hải sản, sấy thực phẩm và các sản phẩm sấy khác ... các thiết bị, máy móc phục vụ ngành công nghiệp sơ chế nông sản. 


Banner máy sấy Thiên Nam


Được thành lập năm 2008,  là một trong những đơn vị đầu tiên trên cả nước ứng dụng công nghệ sấy nhiệt thấp trên quy mô công nghiệp và cũng là một trong những đơn vị đầu tiên thiết kế và chế tạo thiết bị sấy kiểu máy sấy băng tải nhiều tầng. Việc làm này được đánh giá là bước ngoặc đột phá cho ngành sấy Việt Nam ( VTV2 ).

Video - Máy sấy Thiên Nam

Sản phẩm của chúng tôi đạt những ưu điểm vượt trội bên cạnh những khuyết điểm cần khắc phục có thể kể ra như sau:

 1. Tiết kiệm nhiên liệu, giảm thiểu ô nhiễm môi trường : Do việc ứng dụng công nghệ bảo ôn khí, việc đốt triệt tiêu nhiên liệu dựa vào công nghệ đốt dư ôxy đồng thời với việc thiết kế hệ thống tuần hoàn khí nóng làm cho độ tiêu tốn nhiên liệu giảm đáng kể so với các thiết bị sấy hiện nay trên thị trường.

Cũng nhờ vào công nghệ đốt dư ôxy thiết bị chúng tôi cũng đã góp phần giảm thiểu ô nhiễm bằng cách triệt tiêu khí CO trước khi thải ra môi trường. Ngoài ra việc sử dụng công nghệ khí truyền nhiệt cũng làm cho lượng nhiên liệu tiêu hao giảm đáng kể so với công nghệ nồi hơi. 

2.     Sử dụng nhiêu liệu thông dụng và đa dạng: Với sáng kiến áp dụng điều khiển tự động cho lò củi đã làm cho việc lựa chọn nhiên liệu trở nên dễ dàng hơn và có thể hầu như sử dụng được tất cả các nguồn nhiên liệu khác nhau từ củi, củi trấu, trấu, gaz, biogas, than …

 
Video do Thiên Nam thực hiện

3.     Thời gian sấy rút ngắn : So với các dòng máy sấy có mặt hiện nay trên thị trường đối với cùng một loại sản phẩm, thời gian sấy trên thiết bị của chúng tôi thì thời gian sấy ngắn bằng 1/3. Việc rút ngắn thời gian sẽ có ý nghĩa đối với các loại sản phẩm có khả năng lên men nhanh đồng thời tăng năng suất thiết bị sấy.

 
Video minh họa

4. Sấy liên tục nhằm tiết kiệm nhân công : Với thiết bị sấy kiểu băng tải nhiều tầng sản phẩm sấy được di chuyển liên tục trong buồng sấy sẽ giúp tiết kiệm nhân công vận hành và làm cho sản phẩm sấy đồng đều hơn.

 

5. Chất lượng sản phẩm sấy tăng cao : Nhiệt độ sấy thấp sẽ giúp sản phẩm không bị hồ hóa, không cháy, chín, …  Màu sắc và các cơ, lý, hóa tính của sản phẩm gần như được giữ nguyên.

 

6. Rất dễ kết hợp với bộ thu nhiệt năng lượng mặt trời : Chỉ cần đầu tư thêm một bộ thu nhiệt năng lượng mặt trời là chúng ta có một bộ thiết bị sấy sử dụng năng lượng mặt trời. Trong đó bộ cấp nhiệt chính trở thành bộ cấp nhiệt bổ sung cho sự không ổn định của nguồn năng lượng mặt trời.

7. Giá thành rẻ, có nhiều dòng sản phẩm để khách hàng lựa chọn: Giá thành rẻ là mục tiêu phát triển của chúng tôi nhằm hướng đến thị trường khách hàng là những hộ sản xuất quy mô nhỏ, vốn đầu tư thấp. Tuy vậy vẫn đảm bảo các yếu tố về chất lượng và độ bền sử dụng. Bên cạnh đó chúng tôi vẫn sản xuất nhiều dòng sản phẩm khác nhau từ cao cấp đến bình dân để đáp ứng hết yêu cầu của khách hàng.

 

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội thì những hạn chế, tồn đọng như yếu tố thẩm mỹ, độ bền cơ khí … Những điểm hạn chế này sẽ được chúng tôi khắc phục ngay trong thời gian tới đây nhằm khẳng định chất lượng vượt trội cho MÁY SẤY THIÊN NAM không những ở thị trường trong nước mà còn so với các thiết bị sấy ngoại nhập.
  
 “ Sáng tạo là nền tảng phát triển ! "
  
 
Phục vụ khách hàng trên cả nước và các quốc gia lân cận. Rất mong có được sự hợp tác bền vững từ phía quý khách hàng!


Máy sấy Thiên Nam
Bài đăng Mới hơn
Previous
This is the last post.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top