Latest News

Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

SẤY RAU, CỦ, QUẢ, sấy ớt, sấy gấc, khổ qua, mướp đắng, nấm, gừng, dưa leo, măng, cà rốt, củ cải, mộc nhĩ.


SẤY RAU, CỦ, QUẢ, các loại rau, củ, quả như ớt, gấc, khổ qua ( mướp đắng ), nấm, gừng, dưa leo, măng ... là những loại có dinh dưỡng cao. Các loại rau, củ, quả thường được sấy với mục đích bảo quản và giảm chi phí vận chuyển. Tuy nhiên yêu cầu của loại sản phẩm này khi sấy phải đảm bảo giữ màu, giữ mùi, các loại vitamin ... không làm cho sản phẩm bị chín. Bên cạnh đó là việc đảm bảo vệ sinh an toàn, sản phẩm sấy không được nhiễm khuẩn, không có trứng côn trùng, không bị nhiễm khói ... 


Với công nghệ sấy nhiệt thấp chúng tôi có thể đảm bảo được những yêu cầu nói trên một cách toàn diện nhất. Theo đó nhiệt độ sấy cao nhất sử dụng chỉ đạt khoảng 80oC ở nhiệt độ này hầu như cơ lý và hóa tính của sản phẩm sấy được giữ nguyên. Các sản phẩm sau khi sấy có màu sắc rất tươi.

khổ qua sấy khô
Khổ qua sấy

Bồ ngót sấy khô
Bồ ngót sấyỚt sây khô
Ớt sấy khô

Công suất sấy cao, tiết kiệm lao động, tiết kiệm diện tích. Nguồn nhiên liệu sử dụng tùy theo yêu cầu phía khách hàng : củi, gaz, trấu, ... dùng bếp đốt cách ly đảm bảo sản phẩm sấy không bị nhiễm khói. Giá thành lắp đặt tùy thuộc vào công suất yêu cầu. Phục vụ trên cả nước và quốc gia lân cận. 

Xem thêm: CÔNG NGHỆ SẤY LẠNH RAU, CỦ QUẢ

SẤY RAU, CỦ, QUẢ, sấy ớt, sấy gấc, khổ qua, mướp đắng, nấm, gừng, dưa leo, măng, cà rốt, củ cải, mộc nhĩ.
  • Title : SẤY RAU, CỦ, QUẢ, sấy ớt, sấy gấc, khổ qua, mướp đắng, nấm, gừng, dưa leo, măng, cà rốt, củ cải, mộc nhĩ.
  • Posted by :
  • Date : 02:11
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top