Latest News

Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

Sấy thức ăn chăn nuôi

Trong ngành chăn nuôi hiện nay, cách giảm chi phí đầu vào trong thời buổi giá cả bấp bênh như hiện nay là phải tự sản xuất, hoặc hợp tác với các hộ chăn nuôi khác mua nguyên liệu và thuê các cơ sở sản xuất thức ăn chăn nuôi gia công cho mình.

Công nghệ sản xuất thức ăn chăn nuôi xem ra không còn gì bí mật khi một nông dân với số vốn vài chục triệu đồng đã có thể chủ động được nguồn thức ăn cho trang trại của mình. Việc sản xuất này, càng đơn giản tiết giảm nhân công và hiệu quả kinh tế cao khi chúng tôi tung ra dòng sản phẩm máy sấy thức ăn chăn nuôi.


Máy sấy thức ăn chăn nuôi, thức ăn gia súc, thức ăn thủy sản là thiết bị hỗ trợ việc làm khô để bảo quản thức ăn


Bả mì sấy dạng viên làm thức ăn chăn nuôi


Thiết bị dạng băng tải nên rất thuận tiện cho việc phối trộn các vi lượng, ép viên ... có khả năng sấy từ độ ẩm rất cao mà không phải tiến hành việc vắt khô tránh làm cho thức ắn bị trôi chất dinh dưỡng.
Sơ đồ buồng sấy
Sơ đồ buồng sấy
     
Thiết bị sấy Thiên Nam sử dụng công nghệ sấy nhiệt thấp giúp cho thức ăn gia súc không bị biến chất, không giảm hàm lượng vitamin, tinh bột.

Nguồn nhiên liệu sử dụng tùy theo yêu cầu phía khách hàng : than, củi, gaz, trấu, dầu ... 

Về thiết bị cấp nhiệt hiện nay chúng tôi có cung cấp Bếp củi tiết kiệm , buồng sấy lò đốt,  bộ thu nhiệt năng lượng mặt trời để khách hàng có nhiều lựa chọn.

Giá thành lắp đặt tùy thuộc vào công suất yêu cầu. Phục vụ trên cả nước và quốc gia lân cận.

Liên hệ: 0966 67 62 62


Sấy thức ăn chăn nuôi
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top