Latest News

Thứ Hai, 15 tháng 9, 2014

Máy sấy hải sản, sấy cá cơm

Thủy, hải sản, các loại cá, cá biển, cá cơm, tôm, mực ... là nguồn thu hoạch hàng năm rất lớn của nhiều địa phương, ngoài việc sử dụng tươi các sản phẩm trên thường được phơi khô và bán trên thị trường với một lượng tiêu thụ rất lớn. 

Hiện nay việc làm khô thủy hải sản, các loại tôm, cá ... chủ yếu là dùng phơi nắng, không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Một số nơi đã đầu tư máy sấy cá, tuy nhiên công suất sấy chưa cao, giải pháp công nghệ sấy cá chưa hoàn hảo mất nhiều thời gian và tiêu tốn nhiên liệu.

lò sấy hải sản
Công trình lò sây hải sản

Những công nghệ sấy thủy sản và hải sản trước đây thường dùng ở nhiệt độ cao làm cho thủy, hải sản bị chín, vàng làm giảm chất lượng thủy hải sản một cách đáng kể.Hiện nay công ty chúng tôi cho ra đời và chào bán máy sấy hải sản áp dụng công nghệ sấy cá và các loại Thủy, Hải sản công suất cao, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm, bếp đốt củi cách ly làm cho cá sấy không bị nhiễm khói, tiết kiệm nhiên liệu. Quý khách hàng có thể sử dụng bất kỳ nguồn nhiên liệu sẵn có, dễ mua nhất như củi, trấu, dầu ...

Buồng đốt máy sấy hải sản
Buồng đốt máy sấy hải sản

Thiết bị sấy sử dụng công nghệ sấy nhiệt thấp giúp cho cá sấy không bị biến chất, giữ màu. Có hai dạng thiết bị phù hợp với các loại cá hoặc tôm khác nhau : Dạng buồng và dạng băng tải. 

Giá thành lắp đặt tùy thuộc vào công suất yêu cầu. Phục vụ trên cả nước và quốc gia lân cận.

Liên hệ:0933 67 62 62Máy sấy hải sản, sấy cá cơm
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top