Latest News

Thứ Năm, 30 tháng 10, 2014

Chuyển giao công nghệ sấy lạnh từ Hàn Quốc


Sáng nay tại Tp Hồ Chí Minh, theo lời mời của Cục ứng dụng và phát triển công nghệ - Bộ khoa học công nghệ, Kỹ sư Ngô Vân Trường - đã có buổi làm việc với Công ty Cooltop - Hàn Quốc về việc chuyển giao công nghệ sấy lạnh.


Trao đổi về công nghệ sấy lạnh
Trao đổi về công nghệ sấy lạnh

Công nghệ sấy lạnh là một trong những công nghệ sấy dùng trong nông sản, thực phẩm, với công nghệ này sản phẩm sấy được sấy dưới nhiệt độ môi trường ( 15 - 20oC ) Với nhiệt độ này chất lượng nông sản, thực phẩm và thủy hải sản sau sấy càng được đảm bảo hơn.
Buổi làm việc chuyển giao công nghệ sấy lạnh
Buổi làm việc chuyển giao công nghệ sấy lạnh


Theo thống nhất sơ bộ thì Cooltop sẽ chọn Thiên Nam làm đại diện tại Việt Nam để cung cấp các sản phẩm của mình bao gồm hệ thống sấy lạnh, kho lạnh.


Trong buổi làm việc anh Trường cũng đã giới thiệu với phía Cooltop về công nghệ sấy nhiệt thấp mà Thiên Nam đang cung cấp. So với công nghệ nhiệt thấp của Thiên Nam thì sản phẩm sau sấy giống nhau về mặt cảm quan ( màu sắc, kích thước ... ) còn về phần vi lượng chắc chắn công nghệ sấy lạnh sẽ tốt hơn. Và tất nhiên chi phí đầu tư cho một hệ thống sấy lạnh cũng cao hơn rất nhiều.


Với sự hợp tác này hy vọng sẽ là bước mới trong việc nâng cao năng lực để Máy Sấy Thiên Nam ngày một phát triển và khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực Sấy.
Chuyển giao công nghệ sấy lạnh từ Hàn Quốc
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top