Latest News

Thứ Tư, 26 tháng 11, 2014

SẤY TRÁI CÂY, SẤY HOA QUẢ, sấy chuối, sấy táo, sấy vải, sấy nhãn, sấy hồng, sấy thanh long, sấy sầu riêngSẤY TRÁI CÂY, SẤY HOA QUẢ

Chuối sấy, vải sấy, nhãn sấy, hồng sấy, thanh long sấy ... là những loại hoa quả có dinh dưỡng cao. Tuy nhiên yêu cầu của loại sản phẩm này khi sấy phải đảm bảo giữ màu, giữ mùi, các loại vitamin... không làm cho sản phẩm bị chín. Bên cạnh đó là việc đảm bảo vệ sinh an toàn, sản phẩm sấy không được nhiễm khuẩn, không có trứng côn trùng, không bị nhiễm khói ... 

Đặc điểm chung của các loại hoa quả là độ nhớt cao sớ mịn, độ khối to ... một số loại như vải, nhãn yêu cầu sấy cả vỏ, vì vậy việc tách ẩm kéo dài, với công nghệ sấy thoát ẩm tự nhiên thời gian sấy có thể lên đến 60 - 70 giờ.

Nhằm đem lại hiệu qua cao, nâng cao chất lượng trái cây sấy. Chúng tôi đã cho ra đời máy sấy trái cây. Với công nghệ sấy nhiệt thấp chúng tôi có thể đảm bảo được những yêu cầu nói trên một cách toàn diện nhất. Theo đó nhiệt độ sấy cao nhất sử dụng chỉ đạt khoảng 80oC ở nhiệt độ này hầu như cơ lý và hóa tính của sản phẩm sấy được giữ nguyên. Các sản phẩm sau khi sấy có màu sắc rất tươi. Nhờ vào việc tách ẩm cưỡng bức làm cho thời gian sấy rút ngắn.

Máy sấy trái cây mini dùng cho hộ gia đình
Máy sấy trái cây mini dùng cho hộ gia đình

Công dụng - tác dụng máy sấy trái cây:
  • Có tác dụng sấy hoa quả thành dạng khô, sấy khô hoặc sấy dẻo.
  • Máy sấy hoa quả giúp bạn sấy khô các loại hoa quả, rau củ, tạo thành món củ quả khô với lượng đường cao và giữ được nhiều vitamin và chất dinh dưỡng có sẵn trong hoa quả.
  • Có thể làm các món mứt trái cây khô tẩm đường. 
Hướng dẫn sử dụng:

- Cho hoa quả sau khi đã rửa sạch, ngâm qua nước nóng hoặc nước hoa quả khác để xử lý hoa quả trước khi sấy để giữ được màu sắc của hoa quả sau khi sấy, loại bỏ vi khuẩn bám trên hoa quả.

- Thái lát hoa quả (với những loại hoa quả to) hoặc tách nhỏ (với những dạng quả theo chùm hoặc có vỏ) và đặt vào trong khay sấy.

- Sau đó, đóng nắp và cắm điện, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, hoa củ quả đã được tách nước, chỉ còn lại chất bột, đường và xơ, một dạng thực phẩm rất có lợi cho tiêu hóa và sức khỏe của gia đình bạn.

Một số sản phẩm được sấy bằng máy sấy trái câyThanh long sấy
Thanh long sấy

Dưa lê sấy
Dưa lê sấy
Một số mẫu sấy nông sản - trái cây khác
Một số mẫu sấy nông sản - trái cây khác
Giá liên hệ_ 0933 67 62 62


Ngoài ra chúng tôi còn sản xuất các dòng máy sấy trái cây công nghiệp, công suất sấy cao, tiết kiệm lao động, tiết kiệm diện tích. Nguồn nhiên liệu sử dụng tùy theo yêu cầu phía khách hàng : củi, gaz, trấu, ... dùng bếp đốt cách ly đảm bảo sản phẩm sấy không bị nhiễm khói. Giá thành lắp đặt tùy thuộc vào công suất yêu cầu.

Phục vụ trên cả nước và quốc gia lân cận. 


SẤY TRÁI CÂY, SẤY HOA QUẢ, sấy chuối, sấy táo, sấy vải, sấy nhãn, sấy hồng, sấy thanh long, sấy sầu riêng
  • Title : SẤY TRÁI CÂY, SẤY HOA QUẢ, sấy chuối, sấy táo, sấy vải, sấy nhãn, sấy hồng, sấy thanh long, sấy sầu riêng
  • Posted by :
  • Date : 09:20
  • Labels :
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top