Latest News

Chủ Nhật, 27 tháng 3, 2016

Tận dụng container cũ trở thành xưởng sấy nông sản, thực phẩm

Bạn đang ấp ủ một dự án về nông sản, thực phẩm sấy khô? Và điều bạn đang băn khoăn đó là làm thế nào đầu tư một xưởng sấy đảm bảo Vệ sinh an toàn thực phẩm (VSATTP) với chi phí thấp nhất thì đây chính là giải pháp cho bạn.


Container cũ làm thành máy sấy nông sản
Container cũ làm thành xưởng sấy nông sản, thực phẩm

Chỉ cần 2 vỏ container cũ bạn đã có được một xưởng sản xuất đạt chuẩn VSANTP trong khi đó thì chi phí đầu tư không phải là quá lớn.

Sơ đồ máy sấy nông sản làm từ container
Sơ đồ xưởng sấy nông sản, thực phẩm làm từ container

Theo sơ đồ trên một vỏ container 40 feet được dùng làm xưởng sơ chế vừa làm xưởng sấy, một vỏ container 20 feet được dùng làm xưởng đóng gói thành phẩm. Trong đó cửa nhập liệu và cửa thành phẩm hoàn toàn tách biệt nhau tránh tình trạng nhiễm chéo trong quá trình sản xuất.

Thùng container làm máy sấy nông sản
Thùng container

Tổng vốn đầu tư cho một dự án sẽ khoảng 150 triệu bao gồm nhà xưởng, nhà kho và thiết bị sấy. Giải pháp này cũng không chiếm quá nhiều diện tích và hoàn toàn di chuyển gần vùng nguyên liệu. Thiết bị sấy được thiết kế dạng đốt củi, nguồn điện 1 pha nên không đòi hỏi quá nhiều về cơ sở hạ tầng. Diện tích cần thiết để đặt xưởng khoảng 100m2  ( 15 x 6 )

Trong tình hình hiện nay việc thải bỏ một lượng container đã qua sử dụng khá lớn thì đây chính là một ý tưởng tuyệt vời để biến cái bỏ đi thành lợi ích xã hội.


Một số hình ảnh sản phẩm sau sấy trong quá trình thử nghiệm:Sấy khổ qua bằng thùng sấy container

Mọi chi tiết xin quý khách hàng vui lòng liên hệ :  
              

Số điện thoại :  0933. 67 62 62 - 086. 6 86 27 69Email : maysaythiennam@gmail.com
Phục vụ khách hàng trên toàn quốc.
Tận dụng container cũ trở thành xưởng sấy nông sản, thực phẩm
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments
Top